sua tu lanh quan 6

Lý do tủ lạnh bị nóng hai bên?

Bạn đang lo lắng vì tủ lạnh mới mua về mà hai bên vỏ ngày càng nóng, hay trong quá trình sử dụng tủ lạnh nhà bạn mới bị nóng hai bên là chuyện hết sức bình thường, không cần quá lo lắng. Nếu bạn cảm thấy khó chịu vì tủ lạnh nóng vượt mức bình thường thì khó thể tham khảo các cách dưới đây của chuyên gia sửa tủ lạnh quận 6 để giảm nhiệt đến mức thấp nhất.

Xem thêm: Chia sẻ cách khắc phục các lỗi thường gặp ở tủ lạnh từ chuyên gia

Lý do tủ lạnh bị nóng hai bên?

1) Nguyên nhân tủ lạnh mới bị nóng hai bên

+ Ngoài ra, trong mùa hè khi nhiệt độ xung quanh tủ tăng cao, máy nén sẽ hoạt động lâu hơn để làm lạnh và bù đắp nhiệt cho thực phẩm, nên hai bên tủ sẽ nóng hơn.

+ Khi hai bên hông tủ mát, có nghĩa là máy nén đang ở chế độ nghỉ và nó sẽ nóng lên khi máy nén của tủ lạnh bắt đầu hoạt động.

+ Dàn nóng của tủ lạnh được lắp đặt hai bên hông tủ. Khi tủ lạnh hoạt động thì chất làm lạnh được lưu thông trong đường ống dẫn ở hai bên hông tủ và tỏa nhiệt ra bên ngoài, dẫn đến hiện tượng hai bên hông tủ nóng lên. Vì vậy, với cấu tạo như vậy thì hiện tượng tủ lạnh mới mua về hay tủ lạnh đã được sử dụng vài tháng mà bị nóng hai bên hông tủ là hiện tượng bình thường với tất cả các tủ lạnh.

2) Một số gợi ý khắc phục hiện tượng nóng hai bên của tủ lạnh

+ Không để trẻ em sờ vào khu vực bị nóng như hai bên hông tủ.

+ Hai bên hông tủ cũng như phía sau của tủ phải có khoảng cách với vật dụng xung quanh, để có đủ khoảng trống cho hơi nóng lưu thông và thoát ra ngoài. Bạn không nên để tủ lạnh sát vách tường hay kê vật dụng gì sát hai bên tủ lạnh.

+ Không đặt tủ ở gần bếp hay thiết bị tỏa nhiệt khác

+ Đặt tủ lạnh vị trí tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

3) Dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín

Ngoài ra, còn có cách nhanh chóng và tiện lợi hơn, hãy liên hệ với chúng tôi – Trung tâm sửa tủ lạnh quận 6 tận nhà để nhận được nhiều phần quà có giá trị cùng với chính sách tri ân khách hàng (“Giảm 30 %”) cho tất cả khách hàng tại khu vực TPHCM.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 6 TẠI NHÀ

HOTLINE : 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 6
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam